சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5    6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1222  எதிரொருவர் இலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  edhiroruvar ilai   ( common ) 
893  கூரிய கடைக்கணால்   ( குறட்டி )  kUriya kadaikkaNAl   ( kuRatti ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
115  இத் தாரணிக்குள்   ( பழநி )  ith thAraNikkuL   ( pazhani ) 
181  மருமலரினன்   ( பழநி )  marumalarinan   ( pazhani ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
757  வாருமிங்கே   ( கடம்பூர் )  vArumingkE   ( kadambUr ) 
169  தோகைமயிலே கமல   ( பழநி )  thOgaimayilE kamala   ( pazhani ) 
688  அமரும் அமரர்   ( திருமயிலை )  amarum amarar   ( thirumayilai ) 
667  சேல் ஆலம்   ( வேலூர் )  sEl Alam   ( vElUr ) 
853  கும்பமு நிகர்த்த   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  kumbamu nigarththa   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
527  கோங்கிள நீரிளக   ( திருவேங்கடம் )  kOngkiLa neeriLaga   ( thiruvEngkadam ) 
279  பகல் இராவினும்   ( திருத்தணிகை )  pagal irAvinum   ( thiruththaNigai ) 
1112  சுட்டதுபோல் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  suttadhupOl Asai   ( common ) 
927  முட்ட மருட்டி   ( கருவூர் )  mutta marutti   ( karuvUr ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
1326  ஓருரு வாகி   ( திருவெழுகூற்றிருக்கை )  Oruru vAki   ( thiruvezhukUtRirukkai ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
748  மாத்திரை யாகிலு   ( திருவேட்களம் )  mAththirai yAgilu   ( thiruvEtkaLam ) 
1285  கொடிய மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kodiya madhavEL   ( common ) 
851  இருவினையஞ்ச   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  iruvinaiyanja   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
659  பொருவன கள்ள   ( வெள்ளிகரம் )  poruvana kaLLa   ( veLLigaram ) 
324  எனக்குச்சற்று   ( காஞ்சீபுரம் )  enakkuchchatRu   ( kAnjeepuram ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
143  கனமாய் எழுந்து   ( பழநி )  ganamAi ezhundhu   ( pazhani ) 
619  மருவுமலர் வாசம்   ( புகழிமலை )  maruvumalar vAsam   ( pugazhimalai ) 
440  மொழிய நிறம்   ( திருவருணை )  mozhiya niRam   ( thiruvaruNai ) 
29  அனிச்சம் கார்முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  anichcham kArmugam   ( thiruchchendhUr ) 
763  வண்டு அணியும்   ( திருமயேந்திரம் )  vaNdu aNiyum   ( thirumayEndhiram ) 
147  குழல் அடவி   ( பழநி )  kuzhal adavi   ( pazhani ) 
968  ஆடல் மதன் அம்பின்   ( ஸ்ரீ புருஷமங்கை )  Adal madhan ambin   ( Sri purushamangkai ) 
1076  புழுககில் களபம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puzhugagil kaLabam   ( common ) 
899  ஆங்குடல் வளைந்து   ( திருமாந்துறை )  Angudal vaLaindhu   ( thirumAndhuRai ) 
1047  இரதமான வாய் ஊறல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iradha mAna vAyURal   ( common ) 
1030  பேரவா அறா   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pEravA aRA   ( common ) 
943  இறவாமற் பிறவாமல்   ( அவிநாசி )  iRavAamaR piRavAmal   ( avinAsi ) 
1235  குடிமை மனையாட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudimai manaiyAtti   ( common ) 
1330  வானவராதி யோர்   ( திருப்பூவணம் )  vAnavarAdhi yOr   ( thiruppUvaNam ) 
1019  சிற்று ஆயக் கூட்ட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sitRu Ayak kUtta   ( common ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
1199  வளைகரம் ஆட்டி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaLaikaram Atti   ( common ) 
915  மேகலை நெகிழ்த்து   ( வயலூர் )  mEgalai negizhththu   ( vayalUr ) 
384  அமுதம் ஊறு சொல்   ( திருவருணை )  amudham URu sol   ( thiruvaruNai ) 
824  ஒருவழிபடாது   ( சோமநாதன்மடம் )  oruvazhipadAdhu   ( sOmanAdhanmadam ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
1323  கருவெனு மாயை   ( புதிய பாடல்கள் )  karuvenu mAyai   ( new songs ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
1050  தொட அடாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thoda adAdhu   ( common ) 
262  குயில் ஒன்று   ( திருத்தணிகை )  kuyil ondRu   ( thiruththaNigai ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5    6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list